Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và thanh toán, HASA xin đưa ra bảng thông báo gửi đến Quý khách hàng!

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau:
* Giao hàng và thu tiền mặt tận nơi

* Giao hàng và thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, HASA sẽ ủy quyền cho đơn vị chuyển phát  Viettel chuyển hàng tới cho quý khách.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Qúy khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với sản phẩm và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến qúy khách.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng khách hàng yêu cầu trả lại hàng không phải do lỗi của nhà sản xuất thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Qúy khách chỉ định và lựa chọn thì Qúy khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến qúy khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 4. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

5. BIỂU PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí giao hàng được niêm yết và thông báo ngay khi khách hàng đặt hàng online. Khách hàng sẽ thanh toán đơn hàng có bao gồm chi phí vận chuyển cho HASA (nếu có). Nhân viên giao hàng hoặc các đơn vị vận chuyển không thu phí này khi giao hàng. Biểu phí vận chuyển được quy định theo từng vùng miền và áp dụng cho đơn hàng dưới 599,000 vnđ (Biểu phí này có thể thay đổi theo trọng lượng của đơn hàng)

- HÀ NỘI
Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Thị Xã Sơn Tây.
Phí vận chuyển: 20.000đ


- TP. HCM
Tất cả các quận
Phí vận chuyển: 40.000đ

- CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Nam Định, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bắc Kan, Lạng Sơn, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Yên Bái, Nghệ An, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Cao Bằng, Huế, Quảng Trị, Gia Lai, Đắc Lắc, Kom Tum, Đắc Nông, Phú Yên, Khánh Hòa, Hà Tình, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Quảng Bình, Quy Nhơn, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Long An, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Ngãi.
Phí vận chuyển: 40.000

 

Top