CÔNG TY TNHH TÂN HÀ SÁNG

Kính chào quý khách

HASA FASHION – Sự lựa chọn của bạn

Làm thế nào để khách hàng khi khoác lên mình sản phẩm thời trang mang thương hiệu Hasa cảm thấy thực sự hài lòng? Đấy luôn luôn là câu hỏi trăn trở lớn nhất của Chúng tôi – Công ty TNHH Tân Hà Sáng, và nó cũng là mục tiêu mà Chúng tôi muốn hướng tới.

Hasa là thương hiệu thời trang đã xuất hiện từ cách đây hơn 10 năm, trong quá trình phát triển của mình, các sản phẩm thời trang mang thương hiệu Hasa đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt là các chủng loại mặt hàng dệt kim mang thương hiệu Hasa được Vinatex đánh giá rất cao, luôn luôn nằm trong nhóm những mặt hàng chủ chốt của Vinatex. Các sản phẩm thời trang mang thương hiệu Hasa bao gồm: thời trang nam, thời trang nữ, thời trang thể thao, thời trang trẻ em. Hầu hết các mẫu thời trang Hasa cung cấp ra thị trường nhận được sự ủng hộ, sự đánh giá cao của khách hàng.

Những năm gần đây, mà trọng tâm là năm 2010, bên cạnhtrần thạch cao việc duy trì các đầu mối xuất khẩu hàng truyền thống. Hasa sẽ tăng cường đầu tư cho thị trường nội địa. Với mẫu mã trẻ trung, khỏe khoắn, năng động, đa dạng, … đặc biệt là chất liệu vải cao cấp được nhập khẩu từ Hà Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản … Thời trang Hasa tự tin mang tới cho khách hàng phong cách và sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Hiện nay, Hasa đã có 14 showroom trong toàn hệ thống. Không chỉ chú trọng tới hoạt động kinh doanh, nâng cao thị phần, Hasa còn luôn tự đặt ra trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội.

Cuối cùng, chúng tôi muốn gửi tới lời cảm ơn, lời tri ân chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ cho thương hiệu Hasa trong suốt thời gian vừa qua. Hasa mong rằng, trong thời gian tới vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng nhiều hơn nữa. Để Hasa ngày càng hoàn thiện hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Để Hasa mãi sẽ là “Sự lựa chọn của bạn”.

HASA Fashion

Top