• THỜI TRANG HASA RA MẮT WEBSITE PHIÊN BẢN MỚI

  Đăng ngày bởi thoi trang hasa

  Với tư duy liên tục đổi mới, hướng đến tiếp cận trực tiếp và gia tăng tiện ích cho người tiêu dùng, Thời trang HASA vừa ra mắt website hasa.com.vn phiên bản mới.

   

  Nhân dịp ra mắt này, HASA dành tặng quý KH chương trình khuyến mãi giảm giá 25% tất cả sản phẩm đối với các đơn đặt hàng tại shop online (website) , đồng thời được hỗ trợ 100% phí chuyển hàng trên mọi miền đất nước.

  Chương trình áp dụng chỉ trong 5 ngày (từ 03/11 đến 08/11/2016).
   

  Về website mới, các chuyên mục của giao diện được sắp xếp một cách hệ thống, khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp cũng như các chương trình khuyến mại giá rẻ, các xu hướng thời trang thịnh hành… một cách đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt, giao diện còn rất cuốn hút với concept mới về hình ảnh, giúp khách hàng có cái nhìn đa dạng hơn về các sản phẩm thương hiệu HASA. Bốn thay đổi lớn trong lần nâng cấp này có thể kể đến như: concept hình ảnh mới, phân bổ lại vùng sản phẩm, giao diện mobile, máy tính bảng tiện lợi cho khách sử dụng…

   

  HASA hy vọng phiên bản website mới sẽ hỗ trợ tốt hơn khi khách hàng thao tác đặt hàng online, đồng thời rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng để ngày càng hữu ích hơn nữa.

Top